Thông tin chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Thông tin chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Quy mô dự án Safira Khang Điền
Thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp
Can ho Gem Riverside được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu

Được chủ đầu tư hé lộ khá nhiều thông tin kể từ đầu năm 2018 đến nay, căn hộ Safira Khang Điền hiện đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như đông đảo khách hàng tại thị trường quận 9.

Dự án mới quận 9 được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu Khang Điền. Vào khoảng tháng 10 sắp tới, chủ đầu tư sẽ chính thức đưa canhoquan9 này lên sàn, Safira Khang Dien ra mắt thị trường quận 9 với 1570 căn hộ các loại.

Tuy chủ đầu tư Khang Điền không còn quá xa lạ với thị trường khu Đông, đặc biệt là khu vực quận 9 nhưng tại bài viết này chúng tôi muốn cập nhật 1 số thông tin tổng hợp về đặc điểm chủ đầu tư này trên thị trường hiện nay.

tong quan du an safira khang dien

Uy tín chủ đầu tư Khang Điền chủ đầu tư Safira ra sao?

Trước khi xem bài viết này, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số tin tức thị trường về dự án mới quận 9 được đơn vị này triển khai ở 1 phân khúc mới, khá đặc biệt và nổi trội. Đánh giá từ các chuyên gia SaleReal, căn hộ Safira Khang Điền sẽ là sản phẩm nối tiếp những thành công này. Bên cạnh thông tin chủ đầu tư, cập nhật những tin tức xoay quanh dự án Safira tại: http://canhoquan9.today/blog/, thông tin thị trường Quận 9.

Chủ đầu tư Khang Điền có mặt trên thị trường bất động sản đã trên 10 năm. Không những hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực này, mà Khang Điền còn gây ấn tượng trên 2 lĩnh vực nữa đó là y tế và vật liệu.

Video giới thiệu căn hộ mà Khang Điền đã phát triển

Uy tín của thương hiệu này được khẳng định từng ngày bởi những thành công trên 10 dự án. Tiến độ thực hiện lẫn những thủ tục pháp lý mà chủ đầu tư mang lại luôn khiến khách hàng an tâm và thích thú. Do vậy, họ luôn lấy làm vinh hạnh khi làm đối tác đồng thời còn trung thành với các dự án mới mà chủ đầu tư Khang Điền thực hiện.

Các dự án mà đơn vị này tham gia, đã có không ít sản phẩm hoàn thành trước tiến độ, cháy hàng khi mở bán. Gần đây nhất là căn hộ Jamila năm 2017, và hàng loạt các dự án khác như: Lucasta, The Venica, Mega Ruby, Mega Residences, Melosa Garden,…

Đối với dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường quận 9 trong năm 2018. Dự kiến căn hộ quận 9 này sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới với nhiều thông tin hấp dẫn.

ho boi tai safira

Giá bán dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư công bố là bao nhiêu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chủ đầu tư Khang Điền gây ra cơn sốt trên thị trường căn hộ quận 9 khi chuẩn bị tung canhoquan9 với những giá trị rất ưu đãi và hấp dẫn. Hiện tại, chủ đầu tư đã có những hé lộ về giá bán dự án mới quận 9 này. Cập nhật tiến độ dự án Safira: tiến độ căn hộ Safira, cùng với thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến ở mức 24 triệu -25 triệu/m2.  Đây là con số gây ra khá nhiều bất ngờ cho khách hàng tại thị trường quận 9.

Với tốc đô thị trường trong thời điểm hiện nay, chắc chắn trong 1-2 năm tới, giá bán tại khu vực này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và mang lại không ít lợi ích cho cộng đồng cư dân khi sinh sống tại đây.

Có thể nói, căn hộ Safira Khang Điền ra mắt thị trường năm 2018 là 1 trong những cơ hội hiếm có của các khách hàng trung lưu với thu nhập trung bình ổn định.

Và đây là thời điểm tốt nhất cho quý khách có những sự cân nhắc và lựa chọn thích hợp cho nhu cầu an cư của gia đình mình.