Công ty BĐS Nhật Nam và sự thật | Bất Động Sản Nhật Nam | Đầu Tư Nhật Nam
Công ty BĐS Nhật Nam và sự thật | Bất Động Sản Nhật Nam | Đầu Tư Nhật Nam


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PLUS

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PLUS

https://www.datxanhplus.com.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Bất Động Sản Plus là Công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, tự hào là đơn vị dịch vụ bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu, với danh mục sản phẩm đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng.

Mang khát vọng trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Bất Động Sản Plus không ngừng phát huy những thế mạnh vốn có như sự am hiểu thị trường, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thiện chiến cùng tầm nhìn chiến lược, mà còn liên tục sáng tạo, cải tiến nhằm bứt phá những giới hạn, kiến tạo các công trình mang tính biểu tượng, nâng tầm chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

UY TÍN – Bất Động Sản Plus đặt chữ TÍN làm trọng tâm, lấy chữ TÍN làm tôn chỉ phục vụ khách hàng. Mỗi nhân sự có trách nhiệm bảo vệ chữ TÍN của bản thân cũng như chữ TÍN của doanh nghiệp nhằm đem đến dịch vụ chất lượng nhất.

TÂM HUYẾT – Bất Động Sản Plus đề cao khách hàng và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá thành tựu. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

TỐC ĐỘ – Dứt Khoát trong Quyết Định, Sáng Tạo trong Quy Trình, Tốc Độ trong Triển Khai, Quyết Liệt trong Công Tác Bán Hàng, Thích Ứng Nhanh với những chuyển biến Thị Trường là tôn chỉ hoạt động của Bất Động Sản Plus, tạo nên sức mạnh cạnh tranh của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết: Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PLUS. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.