Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Lãnh đạo Keangnam, Lotte cũng dính nghi án lập quỹ đen
Condotel Phú Quốc hướng tới địa điểm nghỉ dưỡng hằng mơ ước
Condotel Tropicana Nha Trang: “Cái bắt tay” của những thương hiệu nổi bật

Có mặt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với những dự án khu đô thị chất lượng cao đang được hình thành với tốc độ xây dựng nhanh chóng. Keppelland luôn mạnh về kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế đang từng ngày đặt dấu ấn lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam, khi đã thực hiện rất nhiều dự án Keppel Land nổi bật

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Keppel có trụ sở tại Singapore và đã du nhập vào Việt Nam với những dự án bất động sản để đời trong suốt thời gian vừa qua. Keppel Land Việt Nam đang là một trong những đối thủ mạnh trên trường quốc tế cũng như tại thị trường bất động sản Việt Nam. Keppel Vietnam là một trong những chủ đầu tư của hàng loạt những dự án bất động sản lớn tại Sài Gòn như: Saigon Sport City, Empire City, Palm Garden,…

danh sach can ho keppel land

Tại sao nên đầu tư vào dự án của Keppel Land

SaleReal có những phân tích đánh giá với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về công ty bất động sản Keppel Land đang đóng góp rất nhiều cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cũng như góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại đây. Với những tiến trình sở hữu các quỹ đất đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang trên kế hoạch để khẳng định thương hiệu của mình. Keppelland thông qua các dự án bất động sản mới tập trung vào các dòng sản phẩm như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự,…

Trong thời gian vừa qua với những sự nỗ lực của doanh nghiệp, đóng góp của Keppel Land đối với thị trường Việt Nam cũng như các hoạt động xã hội tình nguyện rất tích cực và có hiệu quả. Giờ đây khi nhắc đến chủ đầu tư này thì rất nhiều khách hàng là người Việt Nam cũng như các nhà đầu tư quốc tế có mặt tại Sài Gòn đều biết đến thương hiệu này như một trong những thương hiệu xứng đáng để đầu tư.

Dự án chung cư Keppel Land Quận 2 và một số dự án biệt thự Keppel Land Quận 9 đã và đang tạo nên thương hiệu của đơn vị này trong mắt các nhà đầu tư BĐS. SaleReal là một trong những đơn vị tư vấn bất động sản có thời gian hợp tác để phân phối các dự án của chủ đầu tư Keppel Land nhận xét rằng những dự án này đều rất tốt về chất lượng và giá thành hợp lý.

Theo thời gian thì logo của Keppel Land đã phủ rộng khắp hầu hết các thị trường nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, như: Quận 2, Quận 7, Quận 9 và trong tương lai sẽ có thêm nhiều thị trường khác có dự án của chủ đầu tư này.

Theo lãnh đạo của chúng tôi tập đoàn bất động sản Keppel Land Việt Nam là một đơn vị rất tốt để về uy tín, cộng thêm tiềm lực mạnh mẽ của tập đoàn Keppel Land Singapore sẽ mang đến những dự án thành công tại thị trường Việt Nam.

Quý khách có thể tìm hiểu các dự án mới của Keppel Land được cập nhật trong tháng 5 năm 2020 với những thông tin được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đang hoạt động tại công ty bất động sản SaleReal. Những câu hỏi thắc mắc của quý khách đều được chúng tôi giải đáp với trách nhiệm của những người tư vấn bất động sản uy tín và mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho quý khách với căn hộ Keppel Land Quận 2.