Khu Tái Định Cư Đại Học Quốc Gia tại Hòa Lạc xây nhà cho thuê được không
Khu Tái Định Cư Đại Học Quốc Gia tại Hòa Lạc xây nhà cho thuê được không

Tiềm năng đất nền Hòa Lạc – cơ hội cho các nhà đầu tư

11 Tháng Tám, 2021 | 6:10 chiều

Contents

Với những tiềm năng đất nền Hòa Lạc đang có, nơi đây trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản bởi chính sách quy hoạch và sự đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật cùng những tuyến đường giao thông huyết mạch đã và đang được hoàn thiện.

Tiềm năng đất nền Hòa Lạc không thể bỏ qua

Sau gần 1 thập kỷ im ắng, đất nền Hòa Lạc giờ đây lại tiếp tục nóng lên bởi những tín hiệu thực và tiềm năng phát triển rõ ràng. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Thành Phố Hà Nội có 5 đô thị vệ tinh, Hòa Lạc là đô thị vệ tinh lớn nhất với diện tích khoảng 17.274ha.

Đô thị vệ tinh được chia làm 4 phân khu chuyên biệt gồm: khu CNC Hòa Lạc, Khu Đại học Quốc gia, KĐT sinh thái và Khu tổ hợp y tế. Trong tương lai Hòa Lạc được định hướng trở thành nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ cao của cả nước, trung tâm đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề, trung tâm y tế, khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

Bản đồ quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc mới nhất

Quy mô dân số của Hoà Lạc năm 2025 dự kiến khoảng 150.000 người, đến năm 2030, dân số tối đa khoảng 600.000 người, tỷ lệ dân số đô thị khoảng 85%. Với diện tích và quy mô dân số này, khi các tổ chức, nhà máy đi vào vận hành ổn định, Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ là nơi học tập, làm việc và chăm sóc sức khỏe của đội ngũ “khổng lồ” nhân sự chất lượng cao. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến thị trường đất nền Hòa Lạc

Hòa Lạc cũng đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi chỉ nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội 25 phút di chuyển. Đến thời điểm hiện tại, tại Hòa Lạc thu hút được các tổ chức trong nước và nước ngoài đang hoạt động như: Đại học FPT, TH School, FPT Software, Viettel, các doanh nghiệp FDI như Hanwha, Nidec, Vikomed, Noble, Widia Shinki, … Và mới đây, tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại Vinsmart thứ hai tại đây với quy mô gấp 25 lần nhà máy đầu tiên tại Hải Phòng.

Không chỉ được tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh mà nơi đây còn được đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện mạng lưới giao thông. Trong một thời gian ngắn nữa thôi, đất nền Hòa Lạc sẽ gắn liền với những con đường rộng 8-10m, vỉa hè 2m, thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt cũng như cho hệ thống công nhân viên từ các nhà máy sản xuất. Không chỉ hoàn thành tuyến đường bộ để kết nối Hòa Lạc với các khu vực xung quanh. Mà đất nền Hòa Lạc còn sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi là vùng giao của ba con đường lớn QL21, đường mòn Hồ Chí Minh và đại lộ Thăng Long. Đặc biệt, khi tuyến đường sắt đô thị số 5 được đưa vào xây dựng và vận hành sẽ rút ngắn quỹ thời gian di chuyển, giảm mật độ giao thông nội đô và đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

Hạ tầng kỹ thuật và hệ thống giao thông Hòa Lạc đang ngày càng hoàn thiện

Với những tiềm năng đất nền Hòa Lạc sẵn có, nơi đây hứa hẹn sẽ là vùng đất vàng cho các nhà đầu tư.

Những dự án đất nền nhà đầu tư không nên bỏ qua tại Hòa Lạc

Không thể phủ nhận sức hút của đất nền Hòa Lạc thời điểm này đối với các nhà đầu tư. Khi thị trường sôi động, số lượng cư dân đổ về đây ngày càng nhiều, quỹ đất càng hạn hẹp thì việc lựa chọn được những dự án đẹp, có tiềm năng tăng giá cao là điều mà các nhà đầu tư quan tâm.

Yếu tố quyết định giá trị của một lô đất nền đó chính là vị trí, cơ sở hạ tầng và tính pháp lý nhưng hiện nay không có quá nhiều dự án đáp ứng được các yêu cầu này. Vì vậy, RedPro xin gửi tới quý khách hàng thông tin về một số sự dự án đẹp, xứng đáng để đầu tư bao gồm: Dự án tái đinh cư Vai Réo, Nông Lâm, Dự án tái định cư Phú Cát và dự án đất nền Đồng Trúc.

Tái định cư Vai Réo – dự án đất nền NĐT không nên bỏ qua

Hi vọng các nhà đầu tư sẽ lựa chọn đúng dự án đất nền để gia tăng giá trị tài sản trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem bài viết: Tiềm năng đất nền Hòa Lạc. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.