Tiến độ thi công tại dự án Paris Hoàng Kim đã đến đâu

Tiến độ thi công tại dự án Paris Hoàng Kim đã đến đâu

Cung cấp và báo giá gạch trang trí 3D đep bê tông phong cách đa dạng
Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại khu căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội
Đẳng cấp & “Siêu phẩm” dự án chung cư Lavita Thuận An

Tiến độ dự án Paris Hoàng Kim có vị trí đặt ngay tại mặt đường của trục đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2. Đây là một trong số dự án căn hộ chung cư cao cấp được đông đảo được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư bất động sản biết đến từ năm 2018. Tính đến nay, thời gian thi công căn hộ cũng đã được một thời gian nên có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim đã đến đâu?.

Để biết được thông tin chính xác về tiến độ can ho Paris Hoang Kim, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ thông tin ngay sau đây.

Tiến độ căn hộ Paris Hoàng Kim đã đến đâu?

Dự án căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim như thông tin Quốc Dũng Blog đã chia sẻ chính là kết quả đến từ sự hợp tác của hai đơn vị là Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Căn hộ này được thực hiện triển khai ngay sau khi chủ đầu tư nhận được quyết định phê duyệt xây dựng từ phía UBND TP HCM.

tien do paris hoang kim

that te paris hoang kim

Dựa trên quyết định này, Paris Hoàng Kim được Vĩnh Phong Thái- Khởi Thành thực hiện khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2018. Tính đến nay đã đi được nửa chặng đường. Do vậy, theo Quốc Dũng Blog được biết, dự án này hiện đã được hoàn thành một số hạng mục cơ bản như: giải phóng và san lấp mặt bằng, hoàn thành công cuộc đèn bù đất đai, vây tôn và hàng rào xung quanh, hệ thống đường giao thông đi lại và cống thoát nước cũng đã cơ bản hoàn thành.

Nhằm giúp cho tiến độ thi công tại dự án căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim có kết quả nhanh nhất, tốt nhất, chủ đầu tư của dự án đã kết hợp cùng nhà thầu thi công uy tín và đội ngũ nhân công, lao động có tay nghề cao, các kĩ sư có kinh nghiệm quản lý, giám sát công trình. Không những thế, ngay từ đầu, chủ đầu tư đã huy động toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất để phục vụ cho vấn đề xây dựng tại công trình Paris Hoàng Kim. Máy móc hiện đại, kĩ thuật cao kết hợp cùng nguồn nhân công lớn, có tay nghề chính là yếu tố quan trọng để việc thực hiện dự án theo tiến độ diễn ra thuận lợi, hoàn ảo và nhanh chóng nhất.

Theo một số nguồn thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim sẽ hoàn thiện những phần cơ bản nhất, đặc biệt là phần móng của tòa nhà trong 2 quý đầu của năm 2019. Như vậy, chỉ trong tháng 6/2019 thì hạng mục móng của tòa nhà tại Paris Hoàng Kim sẽ được hoàn thiện. Sau khi phần móng hoàn thành cũng chính là thời điểm quan trọng để các khách hàng, nhà đầu tư bất động sản đầu tiên của Paris Hoàng Kim lựa chọn mua căn hộ tại giai đoạn đầu tiên.

Paris Hoàng Kim khi nào thì được mở bán?

Sau khi đã tìm hiểu xong tiến độ thi công tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, các khách hàng, nhà đầu tư tiếp tục quan tâm đến thời điểm mà Paris Hoàng Kim được mở bán. Thời điểm mở bán căn hộ rất quan trọng để các khách hàng đưa ra những quyết định cuối cùng trong việc chọn lựa chọn có nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim hay không.

hinh anh paris hoang kim

Dựa trên tiến độ cũng như những thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật thì các chủ đầu tư sẽ mở bán dự án Paris Hoàng Kim vào khoảng quý III năm 2019. Đây cũng chính là thời điểm mà quý khách hàng có thể thực hiện ký kết hợp đồng mua bán tại Paris Hoàng Kim với chủ đầu tư căn hộ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiến độ thi công, pháp lý hoàn thiện cùng bản ký kết hợp đồng rõ ràng chính là yếu tố để qusy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu riêng cho mình căn hộ hiện đại, sang trọng tại dự án Paris Hoàng Kim.

Thời điểm hiện tại, theo Quốc Dũng Blog được biết, chủ đầu tư đang tiếp tục nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ pháp lý cùng những thủ tục cơ bản cần thiết nhất để mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim. Mua căn hộ tại Paris Hoàng Kim chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về pháp lý.

Tiến độ thanh toán tại Paris Hoàng Kim quận 2

Quá trình thực hiện thanh toán theo tiến độ của căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim sẽ được chia làm 10 kỳ thanh toán khác nhau với 3 giai đoạn. Trước tiên, quý khách hàng cần thực hiện ký kết hợp đồng và đặt cọ thanh toán với khoảng 15% giá trị căn hộ đầu tiên.

Các kì thanh toán tiếp theo từ kỳ 2 đến kỳ 8, mỗi kỳ, quý khách hàng sẽ thực hiện tiếp tục thanh toán khoảng 5% giá trị của căn hộ. Khoảng cách giữa các kỳ thanh toán này được cho là khoảng thời gian phù hợp để khách hàng có thể ổn định cũng như xem xét về nguồn tài chính của mình.

Kỳ thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim thứ 9 sẽ là một trong những kỳ thanh toán quan trọng nhất khi quý khách hàng cần phải thanh toán 45% giá trị căn hộ. Hoàn tất việc thanh toán ở giai đoạn thứ 2 với tổng giá trị 95% giá trị của căn hộ. Ở thời điểm này, quý khách hàng đã có thể dọn vào căn hộ để ở.

Và tại kỳ thanh toán thứ 10 – kỳ thanh toán cuối cùng của căn hộ này, quý khách hàng cần thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại, hoàn tất các thủ tục tài chính. Sau khi hoàn thành xong, quý khách hàng sẽ được nhận sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu căn hộ của mình.

Với tiến độ thanh toán này, Quốc Dũng Blog đánh giá, Paris Hoàng Kim sở hữu tiến độ thanh toán khá linh hoạt, đơn giản, đảm bảo được nguồn tài chính của mình cũng như không quá bận rộn trong việc chuẩn bị tài chính.

Trên đây, Quốc Dũng Blog đã cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản và quan trọng về tiến độ thi công, tiến độ thanh toán và tiến độ bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2- căn hộ cao cấp nổi bật tại thị trường bất động sản khu Đông. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ thuộc phân khúc cao cấp khác tại quận 2 có thể tham khảo thêm những bài viết trước của Quốc Dũng Blog.