Tiện ích đẳng cấp tại dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Zeitgeist Nhà Bè

Chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl hút khách dịp năm 2019
Cuộc sống Xanh tại Biệt thự Aria Đà Nẵng
Nhân sự cấp cao lần lượt bỏ nghề ngân hàng

Được biết với dự án Zeitgeist Nhà Bè này được chủ đầu tư Gs E&C đầu tư và phát triển với xây dựng trên một mặt bằng đất vô cùng rộng lớn với 350 ha đất.

Được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất sau 2 khu đô thị sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh này nói chung đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước tại thị trường khu Nam thành phố nói chung.

Được biết với các quý khách hàng và với các cư dân thì được được biết với thời thế thay đổi và con người dần chuyển sang lối sống 4.0. Vì thế mục đích của con người ngày càng đa dạng hơn thế nên với các cư dân ngày nay đi chọn lựa cho mình nơi an cư lập nghiệp thì luôn chú trọng vào hệ thống tiện ích dự án ra sao ? Như thế nào? Có những tiềm năng đẳng cấp gì ?

Thì với những vấn đề hàng đầu đó của quý khách hàng hay với các quý cư dân tại Zeitgeist Nhà Bè sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tham khảo thêm video giới thiệu Gs Nhà Bè:

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án khu đô thị phức hợp đa năng nhà phố Zeitgeist được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Gs E&C với được biết dự án này được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc địa tại thị trường bất động sản khu Nam thành phố Sài Gòn .

Được biết đến với nhiều năm nay đã và đang tiếp đón với rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau và với căn hộ Zeitgeist này may mắn sở hữu được vị trí chiến lược đắc giá nhất khu vực thị trường này thế nên với các cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng với hạ tầng tiện ích vô cùng đẳng cấp mà tại hạ tầng có sẵn.

Tiện ích đa dạng và đẳng cấp tại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

tien ich tai can ho zeitgeist

Được biết với dự án phức hợp đa năng này được chủ đầu tư phân chia ra thành nhiều khu chính và đặt biệt là khu vực chức năng tại dự án với tại đây gồm có với các khu dân cư được biết với tại đây có tổng quy mô diện tích lên đến 115 ha với tại đây tập trung là ở hướng Bắc của biệt thự Zeitgeist.

Tại khu vực này là các khu chức năng chủ yếu là các khu nhà ở cao cấp dành cho cư dân quý khách hàng đó là biệt thự biệt lập, nhà phố, căn hộ chung cư,… Đều đạt chất lượng quốc tế 5 sao vô cùng đẳng cấp phục vụ đến với quý khách hàng có nhu cầu sở hữu với nhà phố Zeitgeist.

Ngoài ra tại dự án còn có khu công trình công cộng với tổng quy mô diện tích lến đến 34ha và được biết với tại khu vực này được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều công trình công cộng. Với rất nhiều chức năng đẳng cấp để phục vụ cho cộng đồng cư dân cũng như quý khách sinh sống tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này với được biết tại khu vực này có hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học…

Ngoài ra còn có khu cây xanh với nằm trọn vẹn tại khu công viên Park City với chủ yếu là cây xanh giúp cho cư dân gần gũi hòa hợp với thiên nhiên trong lành đem lại một không gian sống vô cùng sang trọng trong lành thoáng mát nhất. tạo một điểm cộng to lớn cho dự án với có giá trị gia tăng vượt trội trong tương lai.

gs nha be ket noi nhanh chong den tien ich ngoai khu

Qua những thồn tin bài viết bên trên này được bật mí đến với quý khách hàng bởi các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về  này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây đến với quý khách tham khảo thêm về biệt thự Zeitgeist.