Tiện ích Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Tiện ích Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Vinhomes Smart City – Khẳng định giá trị sống đẳng cấp
Những thực trang hệ thống gas hiện nay như thế nào?
One Verandah quận 2 những thế mạnh vượt trội

Safira Khang Điền được kết tinh từ tâm huyết của chủ đầu tư Khang ,mang đến một không gian sống theo phong cách năng động, hiện đại với 1.300  căn hộ đầy đủ tiện ích cao cấp, cảnh quan xanh mát, an ninh 24/7, pháp lý minh bạch và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí đặc biệt với thiết kế độc đáo, nổi bật nhất thị trường căn hộ Quận 9 năm nay. Thông tin cập nhật chi tiết nhất bởi SaleReal sẽ được đưa cho quý khách với nhiều thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại http://canhoquan9.today/ về Căn hộ Phú Hữu Quận 9 cùng nhiều thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về nội khu dự án Safira Khang Điền do SaleReal Team cập nhật được từ nguồn tin chủ đầu tư Khang Điền. Mong rằng sẽ giúp cho quý khách hình dung được cuộc sống tiện ích đa năng tương lai của mình khi sở hửu Safira Khang Điền.

Safira Khang Điền điểm nổi bật trong tiện ích

Đến hiện tại, tuy gần với thời gian mở bán dự án nhưng Khang Điền vẫn chưa công bố chi tiết về tiện ích nội khu dự án Safira quận 9. Tuy nhiên, ông lớn đã cung cấp một số thông tin tiêu biểu nhất về tiện ích nội khu dự án để khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi và quy mô bên trong dự án tầm trung này.

Thiết kế tiện ích của Safira Khang Điền có giống với dự án đi trước là Jamila Khang Điền không? Quý khách có thể tìm hiểu về các dự án Quận 9 chia sẻ tại chuyên trang SaleReal, đây là những dự án mới Quận 9 của những chủ đầu tư uy tín nên tìm hiểu.

ho boi tai safira

tien ich dang cap cua can ho safira

Hệ thống tiện ích nội khu của Safira gần giống với Jamila tuy nhiên được quy hoạch bài bản và nâng cấp nhiều hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thực tế của cư dân.

Khu siêu thị mini và shophouse để khách hàng mua sắm thoải mái hoặc triển khai mua bán kinh doanh giao dịch với cư dân nội khu, tạo sự thuận tiện cho dân cư nội khu. Thích hợp cho việc mở bán nhà hàng, cafe ngoài trời mang chất xanh, yên bình của cuộc sống.

Khang Điền với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp, an toàn cùng nhiều tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư Khang Điền muốn xây dựng đem đến cho cư dân nơi đây không thể chối từ khi xây dựng dự án Safira Khang Điền. Từ trong ra đến ngoài căn hộ đều được bao bọc bởi những điều thú vị, đảm bảo cuộc sống của cư dân sẽ được phục vụ từ A – Z.

Safira Khang Điền với ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ đảm bảo cuộc sống tiện nghi hiện đại mà vẫn có không gian trong lành tươi mát chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống vườn treo thiên nhiên vô cùng độc đáo.

Dịch vụ tiện ích của căn hộ Safira cực kì mơ ước, và nổi bật nhất trong đó phải kể đến đó là hồ bơi tràn, tìm hiểu tiện ích này có gì nổi bật chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền trong tương lai sẽ như thế nào.

Dự án Safira Khang Điền là một dự án tầm trung nối tiếp thành công của hai dự án căn hộ Bình Trưng Đông, Quận 2 là dự án Kris Vue và Parcspring phối hợp đầu tư với chủ đầu tư Singapore – Capitaland.

Safira Khang Điền là dự án tiếp theo của độc lập đầu tư trước đó là Jamila Khang Điền gần với biệt thự Venica Quận 9. Có nhiều thông tin hệ thống tiện ích nội khu dự án Safira sẽ có quy hoạch gần giống với người anh Jamila nhưng lần này được quy hoạch bài bản hơn.