Tìm hiểu nguồn lực tài chính của Empire City

Tìm hiểu nguồn lực tài chính của Empire City

Dự án Central Coast Đà Nẵng giá bán siêu hấp dẫn
Tại sao người nước ngoài yêu thích Dự án Pérolas Villas Resort Hàm Thuận Nam
Dự án Park Riverside quận 9 trải nghiệm hạnh phúc

Dự án can ho Empire City Thủ Thiêm chính khu phức hợp, gồm hệ thống các Trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng làm việc,… đặc biệt hơn tất cả đó chính là Toà tháp đa chức năng 86 tầng – đây được xem là Toà nhà cao chọc trời, cao nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. 

 

Khu Đô Thị Empire City Thu Thiem chính là khu phức hợp cao cấp nhất gồm có toà tháp tower 86 tầng, khu văn phòng, chuỗi khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu phố thương mại và khu nhà ở cao cấp… Dự án này được phát triển giống như một thành phố nhỏ trong lòng thành phố, đem lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống, một môi trường làm việc và giải trí tốt nhất.

empire-city3

Chủ đầu tư của dự án Can ho EmpireCity là sự kết hợp hoàn hảo giữa liên minh Tiến Phước và Trần Thái cùng với một doanh nghiệp có vốn tại Anh quốc rất mạnh. Bên cạnh dự án tòa tháp Empire City, thì những đại gia bất động sản này còn “bắt tay” vào hợp tác đầu tư với nhau ở nhiều dự án bất động sản lớn trên thành phố Sài Gòn.

 

Đặc biệt đó là mô hình liên kết giữa Tiến Phước –Trần Thái – Keppel Land. Để có thể đạt được một nguồn vốn như Dự án đã đề ra đó là 1,2 tỷ USD thì mỗi Chủ đầu tư là một nguồn lực nhằm góp phần thúc đẩy tiến trình phát triển của Du an Empire City. Song song với nguồn lực về vốn của chủ đầu tư thì chúng ta phải đề cập đến nguồn lực tiếp theo để có thể hoàn thành tốt Du an Thu Thiem đó là: đội ngũ kiến trúc sư, Kỹ sư, Nhà quản lý kinh nghiệm, nguồn lực về nhân công…. Những nguồn lực này không chỉ chiếm vai trò quan trọng mà nó còn là một trong những nhân tố quyết định đến sự tồn tại và vận động của Dự án. Bởi vì không có tài sản nào quý giá bằng tài sản “con người”.

Trích theo : pearl plaza for rent.