Tìm hiểu về hạn mức lời tối thiểu lúc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tìm hiểu về hạn mức lời tối thiểu lúc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Meyhomes Capital vị trí ở đâu?
Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City hạ tầng tiên tiến sinh nhiều lợi
Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại khu chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

Condotel Intercontinental Phú Quốc : baitruongphuquoc.net bất kỳ lúc đầu tư vào công việc nào chúng ta đều lưu tâm đến yếu tố lợi tức, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi tức nhiều, dài lâu và vững bền nhất. Với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng vậy, việc chọn được một bất động sản giá trị để đầu tư trong thời điểm hiện thời không phải đơn giản gì vì quá nhiều dự án mọc lên ở mọi nơi. Tuy thế, bạn có thể cân nhắc tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi tức thấp nhất cho nhà đầu tư của dự án này rất hấp dẫn.

Empire City duanempirecity.net công trình siêu sang với tổng số tài chính lên đến 1,2 tỷ USD do liên minh Trần  Thái – Tiến Phước cộng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư . Công trình Empire City hiện đang lôi kéo người mua khi mang vị trí hết sức đắc địa đắc địa tại quận hai.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental xem thêm được cấu trúc bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, rất khác biệt và xa hoa. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm năng gia tăng giá nổi trội, là dự án Condotel đầu tiên đoạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, công trình được nhà đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý và vận hành lâu năm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại cho quý khách nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn luôn cam kết cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside công trình nhà phố biệt thự sở hữu quy mô rộng lớn đẳng cấp của Mik duannhamik.com được quy hoạch cao cấp với hầu hết tiện ích dịch vụ cao cấp và không gian sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý người dùng đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang lại cho quý khách hàng những chính sách bán hàng nổi trội cùng quá trình thanh toán linh hoạt, đáp ứng tất cả yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi nhuận tối thiểu được cam kết là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa nhiều yếu tố đặc sắc thu hút khách du lịch khi tới với Phú Quốc do vẻ đẹp của bãi biển và sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu của khu nghỉ dưỡng này. Điều này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ lúc cho thuê các căn hộ – biệt thự của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì thế, nếu xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt cuốn hút, hiếm thấy với tiềm năng sinh ích lợi dài lâu, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được một căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel cho nên mức độ hot của công trình này càng tăng cao và chỉ những quý khách nhanh tay mới bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.