Tìm hiểu sơ lược về bình tích áp varem

Tìm hiểu sơ lược về bình tích áp varem

Tổng quan máy bơm chìm Tsurumi
Sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi để có tuổi thọ cao nhất
Máy bơm nước thải dạng chìm KTZ 411 chính hãng của Nhật Bản

Bình tích áp được thiết kế gồm có hai bộ phận: ruột bình và vỏ bình. Vỏ bình được gia công bằng thép không rỉ, bằng gang, hoặc thép pha có chất lượng bền vững lâu dài và đảm bảo bảo đảm an toàn, có chức năng chịu được áp lực cao trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất. vì thế bộ phận vỏ bình tích áp italya được sử dụng đúng cách dán, đúng kỹ thuật sẽ không còn khi nào bị hỏng.

 

img_20161013_082849

Ruột bình tích áp varem italya được làm bằng EPDM, đây chính là loại cao su thiên nhiên tổng hợp có rất tốt, có thể chịu được áp lực từ 10 – 16 bar và nhiệt độ từ -10 tới 90 oC. Bộ phận này thường qua thời khắc sử dụng lâu bền hơn sẽ bị thủng hoặc bị vỡ, gây rò rỉ dung dịch nước hoặc khí có trong bình. đó là sự việc hay xảy ra với bình tích áp.

Công thức tính chọn bình tích áp và máy bơm nước

Ứng dụng của bình tích áp trong hệ thống cấp thoát nước

Cách sửa chữa thay thế bình tích áp

1. Tại Sao chủ yếu gây hỏng bình tích áp

Có hai Nguyên Nhân chính dẫn tới việc vỏ và ruột bình tích áp bị hỏng đó là vì ăn mòn và bị ép lực quá mức được chấp nhận của nhà sản xuất gây thủng hoặc vỡ. sát gần đó còn rất có thể do một vài Vì Sao khác như:
+ Trầm tích: những kim loại như sắt, Mangan rất có thể bám vào thành của ruột bình để cho nó bị cứng lại và trở nên kém linh hoạt trong việc ngăn bình nạp xả.
+ Clo: Nếu trong nước có khá nhiều clo sẽ làm ruột bình trở nên bị giòn, kém linh hoạt

2. Khắc phục sự cố khi bình tích áp bị hỏng

Khi bình tích áp bị hỏng, nhất là ruột bình thì sẽ gây tràn khí hoặc nước ra bên ngoài. Vì vậy cần kiểm tra và khắc phục theo các hướng sau:

2.1 Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp

+ thực hiện theo những hướng dẫn từ nhà sản xuất
+ Nhờ nhân viên cấp dưới kỹ thuật kiểm tra và đánh giá bình để nhận giúp sức
+ Kiểm tra bằng phương pháp gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong bình.

2.2 Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp

Bình tích áp bị ngập nước nếu nó trọn vẹn đầy nước hoặc chứa không ít nước và không thể hoạt động chính xác. Trong trường hợp này có thể xảy ra những hậu quả như:
+ Khiến chu kỳ hoạt động vui chơi của bơm không liên tục, khiến máy bơm bị giảm tuổi thọ
+ Không thể đảm bảo chất lượng của nước
+ Nước đọng phía bên trong bình khiến bình bị hỏng do ăn mòn kim loại
+ áp lực nặng nề to hơn so với áp lực nặng nề đưa ra của nhà sản xuất khiến ruột bình bị rạn nứt,dẫn tới chất lượng của nước kém đi.

Nếu bạn phải biết thêm Thông tin thành phầm hay những cách lắp ráp bình tích áp vui mừng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm cực tốt.