Tín hiệu tốt cho các khách hàng của Novaland

Tín hiệu tốt cho các khách hàng của Novaland

Điều chỉnh vốn điều lệ của EVN lên 160,000 tỷ đồng
Đà Nẵng khai thác tối đa nguồn lợi từ APEC
Jetstar Pacific lần đầu tiên có lãi

Tập đoàn Novaland vừa chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland. Điều này càng làm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm bất động sản của Novaland khi tung ra thị trường, một trong những sản phẩm sắp ra mắt đó là dự án Nhà Phố Phú Gia Compound tại Đà Nẵng

Theo đó, Novaland Agent sẽ là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, hỗ trợ cho thuê, hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính, hỗ trợ tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ.

Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn hùng hậu, chuyên nghiệp

Qua một quá trình phát triển lâu dài và bền vững, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu: “Khách hàng là số 1”. Mỗi nhân viên đều thực hành quy tắc ứng xử, luôn sẵn sàng tận tâm phục vụ khách hàng.

Novaland Agent - tăng thanh khoản và hiệu quả đầu tư cho sản phẩm Novaland
Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn hùng hậu, chuyên nghiệp của Novaland Agent

Các khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland có nhu cầu chuyển nhượng, thuê hoặc cho thuê lại căn hộ, nhà phố, Office-tel và shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ mang thương hiệu Novaland đều được đội ngũ Novaland Agent tư vấn, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê, mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, thông qua Novaland Agent, khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, được trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp.

Cho đến nay, Novaland Agent đang giao dịch chuyển nhượng cho tất cả sản phẩm của Novaland, tập trung ở những dự án có thanh khoản tốt như Lakeview City, The Sun Avenue (Q.2); Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), Sunrise Cityview (Q.7); cụm dự án ở khu vực Tân Bình – Phú Nhuận như The Botanica, Golden Mansion…

Đồng thời, các giao dịch cho thuê sôi động hiện đang tập trung ở những dự án đã hoàn thiện như Sunrise City (Q.7), Icon 56 và Galaxy 9 (Q.4), The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), Tropic Garden và Lexington Residence (Q.2), Lucky Dragon (Q.9).

Novaland Agent - tăng thanh khoản và hiệu quả đầu tư cho sản phẩm Novaland
Khu căn hộ Icon 56 tại 56 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM
Novaland Agent - tăng thanh khoản và hiệu quả đầu tư cho sản phẩm Novaland
The Prince Residence – 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Novaland Agent - tăng thanh khoản và hiệu quả đầu tư cho sản phẩm Novaland
Khu căn hộ Lexington Residence tại 67 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Giải pháp tăng thanh khoản và hiệu quả trong đầu tư cho khách hàng Novaland

Bất động sản (BĐS) là tài sản có giá trị lớn, rất đặc thù; đại đa số khách hàng rất cân nhắc và lựa chọn rất kỹ càng trước khi giao dịch.

Sau một thời gian dài cung cấp các sản phẩm cho khách hàng, Novaland nhận thấy ngoài các dịch vụ hậu mãi thông thường, việc giúp các khách hàng có nhu cầu mua bán chuyển nhượng, cho thuê… rất lớn. Trên thực tế, giúp khách hàng thay đổi mục đích sử dụng nhanh chóng, tạo thanh khoản cho tài sản là một việc làm cần thiết. Hơn thế nữa, nhu cầu được tư vấn giải pháp tài chính, pháp lý, quản lý căn hộ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là các kiều bào ở nước ngoài cũng như các nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu này, Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp thông qua Công ty dịch vụ Novaland Agent, giúp cho giá trị đầu tư BĐS của khách hàng có tính thanh khoản cao, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chuỗi dịch vụ này được triển khai qua các kênh tương tác rất thuận tiện cho khách: www.novalandagent.com.vn

Điều này là một tín hiệu tốt cho các khách hàng sắp tới khi mua sản phẩm Phú Gia Compound Đà Nẵng của đơn vị Novaland. Khách hàng mua tại dự án Phú Gia Compound sẽ được hưởng thêm các dịch vụ mới từ Novaland Agent.

Ngoài ra để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư Novaland, vui lòng liên hệ hotline: 0901.030.567