Tin tức dự án Sunshine Diamond River năm 2020

Tin tức dự án Sunshine Diamond River năm 2020

Căn hộ Thảo Điền Pearl tiện ích dịch vụ đa dạng tiện nghi vượt trội
Hệ thống tiện ích hàng đầu tại Saigon Asiana
Căn hộ The Estella thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động

Sunshine Diamond River Quận 7 hay còn có tên gọi là dự án Sunshine group đường Đào Trí một trong những dự án Hiện nay đang nổi lên trở thành một điểm nhận độc đáo tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7.

Dự án là cả một công trình quy mô với tổng diện tích 114,585m2. Dự án này nhanh chóng có mặt trên các trong tim về bất động sản và quy hoạch đô thị của thành phố Hồ Chí Minh. Được triển khai với kế hoạch xây dựng căn hộ chung cư với chất lượng cao hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua ở và đầu tư kinh doanh của nhiều đối tượng khách hàng trong năm 2020.

Tin tức dự án năm 2020 rất được quan tâm bởi gần đến thời điểm mở bán sản phẩm này và các nhà đầu tư rất mong muốn có được những thông tin chính xác và chi tiết để đưa ra quyết định đầu tư. Thông tin căn hộ Sunshine Diamond River và một số tin tức liên quan đến sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ được Lê Đình Phong cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây:

phoi canh sunshine diamond river

Tin tức dự án Sunshine Diamond River năm 2020

Sunshine Diamond River là một dự án bất động sản, chính vì vậy mà vị trí là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp nâng cao giá trị và thu hút được nhiều đối tượng nhà đầu tư. Tọa lạc trên một con đường nổi tiếng của khu vực trung tâm Quận 7 đó là đường Đào Trí,một trong những con đường tình hiện đại và sẽ được nâng cấp bởi UBND TP HCM.

Chi tiết thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 7 với nhiều lựa chọn cho khách hàng từ các sản phẩm căn hộ, Officetel, Sky Villas hiện nay đang là những sản phẩm nhà ở hấp dẫn được khách hàng mua. Thông tin dự án bất động sản cập nhật bởi Lê Đình Phong tháng 2 năm 2020 với giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River tại Quận 7 sẽ dao động từ 53 đến 63 triệu cho 1 m2 hoàn thiện với tiêu chuẩn được Sunshine Group công bố sẽ bàn giao nội thất cao cấp đầy đủ.

Chung cu Quan 7 được đầu tư với những sự thay đổi trong thiết kế và nâng cao chất lượng sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và chú ý nhiều hơn đến dự án tại khu vực này. Sunshine Diamond River với sự kiện mở bán được công bố dự kiến vào quý 1 năm 2020 bằng hình thức đặt chỗ với thông tin chi tiết về quá trình mở bán quý khách có thể xem tại ledinhphong.vn.

Vị trí căn hộ Sunshine Diamond River

Cùng với sự nổi tiếng của Sunshine group gần đây đề giúp cho các nhà đầu tư nhanh chóng có được những ấn tượng về dự án đường Đào Trí. Một sự an toàn nhanh chóng về thông tin dự án Sunshine Diamond River của doanh nghiệp Sunshine group tại thị trường bất động sản Quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung giờ đây như một cơn sốt.

vi tri sunshine diamond river

Cùng với xu hướng mua căn hộ Quận 7 để ở và đầu tư cho thuê căn hộ Quận 7 trong vài năm trở lại đây càng làm cho những dự án mới xuất hiện luôn trở nên hấp dẫn trong mắt các khách hàng đầu tư. Sunshine Diamond River linh cùng trở thành một trong những dự án hot nhất tại Quận 7 trong vài năm tới theo đánh giá của Lê Đình Phong.

Nhà thầu dự án Sunshine Diamond River cùng các đơn vị liên quan đang tích cực triển khai xây dựng toàn bộ mặt bằng dự án này và sẽ tiến hành các bước xây dựng tiếp theo trong thời gian tới. Căn hộ mới Quận 7 sẽ được ledinhphong – SaleReal và nhiều chuyên gia tư vấn cho những khách sạn hưởng đến phân khúc căn hộ cao cấp năm 2020.

Một số thông tin liên quan được chia sẻ và cập nhật năm 2020 hi vọng quý khách đã có thêm những thông tin mới về Sunshine Diamond River Quận 7 cũng như đơn vị hỗ trợ Tư vấn chọn mua căn hộ Sunshine Diamond River uy tín từ SaleReal Team.