Tin tức mới nhất từ căn hộ Đảo Kim Cương

Tin tức mới nhất từ căn hộ Đảo Kim Cương

Công ty thiết kế thi công nội thất showroom, shop ấn tượng 2020
Khu căn hộ cao cấp Masterise Marina One Tôn Đức Thắng: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững
Thiết kế thi công nội thất showroom thông minh

Làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản vừa qua,  dự án Đảo Kim Cương là dự án luôn dành được sự thu hút từ nhiều khách hàng tại thị trường căn hộ quận 2.

Dự án được tạo nên từ chủ đầu tư danh tiếng Kusto Home . Đây là dự án mới quận 2 đang được giới truyền thông săn đón nhiều tin tức nhất về dự án Đảo Kim Cương. Với bài viết này, SaleReal Team sẽ cập nhật những tin tức thị trường mới nhất đến quý khách về dự án mới Quận 2 này.

Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 có quy mô xây dựng rộng lớn với tất cả là 6 tòa tháp hiện hữu tại đây. Trong đó, toà tháp cao nhất mang tên Brilliant được thi công giai đoạn 1. Ở giai đoạn 2, chủ đầu tư thi công cùng lúc 4 tòa tháp là Hawaii, Bora Bora, Bahamas và Maldives.

Tòa tháp Canary được chủ đầu tư thực hiện xây dựng ở giai đoạn cuối cùng. Và đây cũng chính là tòa tháp được khách hàng trông đợi nhiều nhất.

tong the du an dao kim cuong

Đặc điểm dự án Đảo Kim Cương quận 2

Căn hộ quận 2 luôn tạo sức hút mạnh mẽ đến khách hàng tại thị trường quận 2 bởi nhiều yếu tố. Tại canhoquan2.today, các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 2 sẽ cập nhật nhanh nhất những thông tin dự án nổi bật mà Đảo Kim Cương đang sở hữu, tìm hiểu thêm những dự án tại Quận 2 chia sẻ qua bài viết: du an canhoquan2.today, những dự án mới Quận 2 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Dự án có mật độ xây dựng thấp với chưa đầy 15% diện tích. Do đó , căn hộ Đảo Kim Cương được mệnh danh là căn hộ cao cấp quận 2 có mật độ xây dựng thấp nhất tại Sài Gòn ở thời điểm hiện tại.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Với  4 mặt giáp sông rộng lớn và quỹ đất gồm 86.5% dành cho việc thiết kế tiện ích, cảnh quan đã tạo nên 1 môi trường sinh thái tuyệt vời, cung cấp cho cộng đồng cư  dân Đảo Kim Cương nhiều dịch vụ và tài nguyên nhất.

Không chỉ là có 1 bầu không khí trong lành , mát mẻ tự nhiên mà Đảo Kim Cương còn là 1 bộ máy điều tiết khí hậu có đóng góp không nhỏ vào việc tạo nên không gian sạch tại khu Thạnh Mỹ Lợi với hệ thống mảng xanh rộng khắp.

Đặc biệt là sự đan xen giữa các tòa tháp với các thiết kế tiện ích tại đây, khiến cho dự án Đảo Kim Cương có 1 cái nhìn tổng thể hoàn mỹ, kết hợp hài hòa giữa môi trường sống với ánh sáng và nhiệt độ ngay bên trong dự án.

Điểm độc đáo của tháp Canary Đảo Kim Cương thông tin từ : kinhdoanh.vnexpress.net

Tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương là dự án quận 2 có nhiều nhất sự đầu tư về tiện ích cho cộng đồng cư dân. Tại Blog canhoquan2.today, hệ thống tiện ích cũng như các tin tức thị trường quận 2 được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ với những góc nhìn mới mẻ và độc đáo. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: canhoquan2.today, thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home hạ tầng khu vực thay đổi như thế nào.

tien ich du an dao kim cuong

Tiện ích tại căn hộ Đảo Kim Cương có tất cả trên 50 tiện ích nổi bật, đẳng cấp và hiện đại, phục vụ đa dạng các nhu cầu sinh hoạt , vui chơi, giải trí, rèn luyện.  Với cách bổ trí linh hoạt từ trong nhà ra ngoài trời.

Tại các căn hộ cao cấp nhất Đảo Kim Cương còn được bố trí những không gian mảng xanh và hệ thống sinh thái riêng, tạo nên 1 vẻ đẹp tự nhiên đầy thẩm mỹ.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết khác từ thị trường căn hộ quận 2 xoay quanh dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home.  Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí tận tình nhất.