Tổng quan về sức nóng của Condotel AB Central Square

Tổng quan về sức nóng của Condotel AB Central Square

Phong cách tư vấn nội thất văn phòng
Sống tại Hado Centrosa Garden là được sống khỏe mỗi ngày
Dự án Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group tiếp tục “Tạo Sóng” với căn hộ sang

Khi tìm hiểu tin tức về những dự án bất động sản hiện thời ở Nha Trang, chắc chắn nhiều bạn sẽ được nghe nhắc đến một cái tên cực kỳ nổi bật cùng với những nhận xét khá tốt về tương lai sáng rọi của công trình này đấy chính là dự án AB Central Square. Tọa lạc ở trung tâm của thành phố du lịch biển đáng giá nhất nhì Việt Nam, từng năm tỉnh thành này đều tiếp đón vô số lượt du khách đến nghỉ ngơi, chính vì thế, du an AB Nha Trang càng có nhiều điểm mạnh hơn nữa và trở thành công trình đặc biệt nóng, được nhà đầu tư chú tâm và nghiên cứu khá kỹ lưỡng.

Jamila Khang Dien sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền bên cạnh các sản phẩm bất động sản tầm cỡ , điểm nhấn ấn tượng của căn hộ Jamila Khang Điền là cơ sở vật chất hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Tại quận hai ngày nay mang phần lớn sản phẩm căn hộ cao cấp có môi trường sống đa số luôn thể nghi và không gian sống mong ước gần gũi ngẫu nhiên sông nước vượt bậc là căn hộ Sunwah Pearl của chủ đầu tư Sunwah Group dự án Sunwah Pearl http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html 1 khu phức hợp đẳng cấp điểm đến xuất sắc cho quý khách cũng như nhà đầu tư

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang có gì đặc biệt

Từ dự án Condotel AB Central Square, bạn có thể thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của biển Nha Trang do công trình nằm ngay trên đường Trần Phú, con đường tuyệt đẹp chạy dọc bờ biển. Mọi khung cảnh tự nhiên của biển cả bao la đều ở ngay trong tầm mắt bạn, ngập tràn nên thơ, xinh đẹp và hữu tình. Ngoài vị trí đẹp về phong cảnh, dự án Condotel AB Central Square còn khá tiện lợi trong việc gắn kết giao thông bởi công trình có tới ba mặt tiền trên 3 con đường lớn trung tâm của thành phố. Đấy là đường Trần Phú năng động nhất Nha Trang, đường Hùng Vương điểm tụ hội đầy đủ các loại hình dịch vụ có trong thành phố, đường Lê Thánh Tôn là con đường nối kết với những địa danh nổi tiếng trong thành phố. Dự án Condotel AB Central Square 44 Trần Phú còn tọa lạc đối điện với tháp Trầm Hương, kế quảng trường nhạc nước, khu trung tâm nghệ thuật thành phố, … 1 công trình có vị thế độc tôn như vậy làm giới đầu tư không khỏi nóng lòng, hy vọng về một công trình đẳng cấp trong thời gian tới.

Với thiết kế đặc sắc theo hình dáng cánh buồm hướng ra biển – hình dáng mang nét đẹp đặc trưng của biển cả bao la – những kiến trúc sư cấu trúc đã khéo léo, tận dụng tối ưu vị thế vàng của công trình, bố trí những căn hộ hợp lý để toàn bộ đều có view nhìn hướng biển. Đây là công trình duy nhất ở Nha Trang tính tới thời gian này có 100% căn hộ đều view biển, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên, đón nắng ấm, đón gió biển từ biển vô trong tận từng căn phòng. Hơn nữa, nội thất những căn hộ tại dự án Condotel AB Central Square Nha Trang đều được sử dụng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, đẳng cấp tiêu chuẩn năm sao.

Tuy sức sốt hút giới đầu tư như thế nhưng công trình đưa ra thị trường chỉ có 242 căn condotel – con số này là khá ít so với mong muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư và quý khách. Điều này vô tình đã tạo ra sự khan hiếm căn hộ, càng tạo ra sức thu hút của Condotel AB Central Square Nha Trang. Chính vì vậy, trường hợp bạn chú ý đến công trình này và mong muốn tận hưởng lợi tức nhàn hạ trong thời gian tới thì hãy nhanh chóng book giữ chỗ cho mình để nhận được những ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách là chủ của các căn condotel cao cấp này.