Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Sắp ra mắt căn hộ tại dự án tổ hợp tháp cao nhất Việt Nam
Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu
800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City
. The Park Residence là khu căn hộ xây dựng dựa trên tiêu chuẩn căn hộ resort của Singapore với mỗi căn đều có cửa sổ và ban công được thiết kế tinh tế giúp không gian luôn đón được khí trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng với đó là các tiện ích hiện đại gồm trung tâm thương mại kết hợp hệ thống an ninh thẻ từ, coffee club, phòng gym, hồ bơi chân mây rộng đến 2. 000m2, gấp 1,5 lần hồ bơi chuẩn Olympic, mang sắc thái hồ bơi chân mây của Singapore

The Park Residence là khu căn hộ xây dựng dựa trên tiêu chuẩn căn hộ resort của Singapore với mỗi căn đều có cửa sổ và ban công được thiết kế tinh tế giúp không gian luôn đón được khí trời và ánh sáng tự nhiên. 
Dự án còn được phát triển không gian xanh rộng 1,6ha với nhiều tiện ích ngoài trời như khu vực chạy bộ dọc quanh bờ sông, sân vườn tiệc nướng thoáng mát, khu vui chơi trẻ em an toàn…. Cùng với đó là các tiện ích hiện đại gồm trung tâm thương mại kết hợp hệ thống an ninh thẻ từ, coffee club, phòng gym, hồ bơi chân mây rộng đến 2.000m2, gấp 1,5 lần hồ bơi chuẩn Olympic, mang sắc thái hồ bơi chân mây của Singapore.

Hình 1: Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Hình 1: Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Hình 2: Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Hình 2: Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Khu trung tâm mua sắm SC VivoCity.
Tọa lạc trong khu Nam Sài Gòn (quận 7, TP HCM), dự án nằm gần hệ thống trường học quốc tế từ mẫu giáo đến đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn… Trung tâm mua sắm thương mại SC Vivo City tọa lạc tại trung tâm đường Nguyễn Văn Linh gồm 5 tầng rộng 41.000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore quy tụ nhiều thương hiệu bán lẻ, giải trí, ẩm thực lớn quốc tế.
 Minh Trí