Uy tín chủ đầu tư Keppel Land

Uy tín chủ đầu tư Keppel Land

Công ty trang trí thi công nội thất nhà hàng hàng đầu đẹp mắt
Phân tích giá bán căn hộ Sunshine City Saigon dưới góc nhìn chuyên gia
Tại sao thiết kế thi công nội thất showroom

Keppel Land là thương hiệu uy tín lớn mạnh trong thị trường bất động sản toàn Châu Á và cả trong thị trường Việt Nam. Với phong cách riêng, đã mang đến hàng loạt các siêu phẩm biểu tượng với phong cách kiến trúc độc đáo, chất lượng sống đẳng cấp khác biệt, tạo dấu nhấn riêng trong lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách một số thông tin về dự án Keppel Land trong năm qua và những dự án sắp triển khai. Đồng thời là đánh giá riêng của chúng tôi về uy tín Keppelland. Mong rằng sẽ giúp quý khách cập nhật thêm những thông tin hữu ích về chủ đầu tư này.keppel land

Uy tín chủ đầu tư Keppel Land

Thương hiệu Keppel Land là một đơn vị thành viên của tập đoàn Keppel có trụ sở chính đặt tại Singapore chuyên phát triển về lĩnh vực đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam. Loại hình chủ đầu tư này chọn phát triển bao gồm các khu đô thị phức hợp, các trung tâm thương mại cao cấp, và những dự án nhà ở như căn hộ, nhà phố, biệt thự compound và bán compound.

Tìm hiểu thêm thông tin Keppel Land tại video dưới đây:

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, ngoài đơn vị Capitaland thì Keppel Land là thương hiệu đầu tư Singapore có độ phủ mạnh về uy tín và số dự án được triển khai trên thị trường hiện nay. Với hơn 20 dự án được triển khai, số vốn đầu tư hơn 3 tỷ USD, trong đó tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh dự án thành công chiếm tỷ lệ hơn 3/4 .

Chung cư Keppel Land khi triển khai đều đảm bảo được tiến độ thi công, chất lượng xây dựng được kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm bàn giao cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, và độ chính xác so với đồ họa 3D quảng bá hơn 90%.

Không gian sinh hoạt căn hộ Keppel Land được thiết kế thông thoáng, mở rộng tối đa khung view. Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mảng xanh thiết kế theo phong cách resort 5 sao, kiến trúc dự án Keppel Land đều lấy cảm hứng từ các dự án xanh của Singapore, nên mang cho mình những dấu ấn rất riêng về chất lượng sống.

Chủ đầu tư Keppel Land luôn đảm bảo được tính minh bạch về pháp lý, sổ hồng bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.Hình thức thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được căn hộ chất lượng.

Tổng hợp dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Một số dự án Keppel Land Quận 2 quý khách có thể tham khảo như căn hộ The Estella, Estella Height, Palm Heights đã được triển khai và đi vào hoạt động khá lâu nhưng công trình vẫn như dự án mới bàn giao, chưa có tình trạng xuống cấp.

danh sach can ho keppel land

Một số dự án Keppel Land đang triển khai trong năm nay, cụ thể như:

Dự án Keppel Land Quận 1 có Empire City nằm tại lòng khu đô thị Thủ Thiêm, hiện đang triển khai giai đoạn mới, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2020, là loại hình căn hộ hạng sang với số lượng khoảng 3,787 căn.

Dự án Keppel Land Quận 2 có SaiGon Sports City, tập đoàn Keppel liên doanh phát triển thành khu đô thị thể thao phức hợp nhà ở cao cấp, biệt thư, nhà phố thương mại. Dự án chính thức khởi công vào đầu năm 2020 và dự kiến hoàn thiện hơn 4 300 căn hộ cao cấp bàn giao toàn bộ siêu độ thị vào năm 2027.

Dự án Palm City tại khu đô thị Nam Rạch chiếc, cũng là một khu đô thị phức hợp đa năng với diện tích 30,2ha. Gồm 3 phân khu chính là Palm Heights, Palm Garden, và Palm Residence.

Dự án Kepple Land Quận 7 có dự án Riviera Point tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7. Toàn bộ dự án rộng 2,4ha với thiết kế 4 tòa tháp cao 39 tầng số lượng căn hộ cao cấp đến 2,099 căn.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển thêm biệt thự Keppel Land Quận 9 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thiết kế và môi trường sống, quý khách cũng có thể tham khảo thêm.