Vì sao dự án Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá cao?

Vì sao dự án Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá cao?

Đất nền T&T Thái Sơn Long Hậu và những điều cần biết
Cho thuê The Morning Star Plaza vị trí tốt nhât vay ưu đãi
Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào Tìm lại sự lãng mạng mỗi ngày

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là dự án nối tiếp sự thành công của dự án căn hộ cao cấp Jamila. Vì thế, các căn hộ của Safira Khang Điền cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn mua. Vậy thì điều gì khiến dự án Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi lý giải các vấn đề  xoay quanh căn hộ Safira qua bài viết dưới đây nhé.

Thời gian mở bán dự án mới của Khang Điền sắp đến gần, khách hàng cũng đang gấp rút tìm kiếm căn hộ Phú Hữu Quận 9 phù hợp. Góc nhìn Safira từ SaleReal đó là thông tin được chia sẻ bởi chủ đầu tư Khang Điền để khách hàng tham khảo.

tong quan du an safira

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Safira uy tín thế nào

Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư xây dựng bởi Công ty Khang Điền. Đây là một trong những công ty chuyên về bất động sản nhà ở, khu đô thị cao cấp nhất tại khu vực Quận 9 của Sài Gòn, đặc biệt là khu Đông.

Với 20 năm kinh nghiệm của mình, Khang Điền đã tạo dựng được hàng loạt dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn như: Khang Điền Rosita, The Venica, Jamila… Các dự án đó được trải dài trên các Quận của Sài Gòn như: Quận 9, Quận 2, Quận 4… Điều đó càng khẳng định giá trị thương hiệu của Khang Điền trên thị trường bất động sản.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và đảm bảo của căn hộ Safira

Căn hộ Safira được tiến hành xây dựng trên khu đất rộng 2.7ha khi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến đền bù đất đai cho người dân. Thực hiện việc nộp thuế đầy đủ cho Nhà nước. Vì thế, khách sở hữu căn hộ Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư cung cấp sổ hồng và quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, đối với người nước ngoài, quyền sở hữu căn hộ chỉ dừng lại ở mức 50 năm.

Thời gian qua, công ty SaleReal đã có những bước đi rất táo bạo trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là những bước đi để đánh giá căn hộ Quận 9 chính xác nhất tại http://canhoquan9.today/ để khách hàng có thông tin tham khảo thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

Dự án Safira nằm ở trung tâm và kết nối giao thông thuận tiện

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc hết sức ấn tượng. Đó là việc nằm gần với tuyến đường Vành Đai 2 và trung tâm hành chính mới Quận 9. Đây là nơi có hệ thống giao thông thuận tiện và được đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại. Vì thế, từ căn hộ Safira Khang Điền, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực Quận 1, Quận 7, Quận 2… với thời gian di chuyển từ 5 đến 15 phút.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về dự án Phú Hữu Quận 9 để có cái nhìn rõ hơn về thị trường Quận 9. Đây được xem là những thông tin mới nhất về Safira Khang Điền sắp được mở bán vào Quý 3 năm 2018. Khu vực căn hộ Safira đang được quy hoạch tập trung phát triển về hạ tầng, tìm hiểu các hạ tầng xung quanh căn hộ Safira: Safira Khang Điền được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ phía đông, được cập nhật đầy đủ.

vi tri safira khang dien quan 9

Ngoài ra,còn một số yếu tố khác như: Môi trường sống, không gian sống, hệ thống an ninh và hướng view đẹp… . Đây cùng là những lý do để khách hàng đưa ra những đánh giá cao nhất về dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền.

Trên đây là một số lý giải vì sao dự án Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá cao. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc.