Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) Trong cuộc đua nhà ở cao cấp
Xu hướng thiết kế resort nghĩ dưỡng dịch vụ đẳng cấp
Giá phân phối gạch cotto quy trình chuyên nghiệp

Aqua City là một trong các dự án lớn tại Đồng Nai đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản nước ta tại Biên Hòa – Đồng Nai, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland. Đây cũng là một trong những dự án nhà phố biệt thự có quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay, mang đến cho cư dân không gian sống vô cùng hiện đại và hấp dẫn.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư về vị trí Aqua City Đồng Nai, hy vọng qua đó sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng, điểm mạnh mà vị trí dự án Đồng Nai mang lại.

Tìm hiểu về Aqua City Novaland tại video dưới đây:

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Dự án nhà phố biệt thự Aqua City được xây dựng ngay tại sông Đồng Nai, thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, đối diện với dự án Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư VinGroup. Với vị trí này, cư dân tại đây được hưởng lợi rất lớn từ điều kiện cảnh quan và môi trường sống mát mẻ xung quanh, cách xa trung tâm thành phố nên không gian sống rất yên tĩnh và dễ chịu, thích hợp để thư giãn, nghỉ ngơi.

Với vị trí này thì cư dân tại nhà phố biệt thự Aqua City có thể kết nối đến trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 25 phút di chuyển và kết nối về Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ, mặc dù có thể thấy việc kết nối giao thông tại dự án mới của Novaland này chưa thực sự thuận lợi, tuy nhiên để phát triển một dự án khu đô thị sinh thái có quy mô lớn như Aqua City thì đây là một trong những vị trí không thể tuyệt vời hơn.

Đánh giá về điểm nổi bật của vị trí khu đô thị Aqua City thì SaleReal thấy rằng dự án sở hữu hơn 32km bờ sông bao bọc xung quanh, mặt sông rộng và sâu nên không khí rất thoáng mát và trong lành, là nơi tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi.

Tại sao nên đầu tư Aqua City

aqua city

Với tình trạng quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm như hiện nay cùng với đó là hàng loạt các vấn đề về ô nhiễm, khói bụi thì khách hàng đang rất cần một không gian sống như tại nhà phố biệt thự Aqua City của chủ đầu tư Novaland và chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn và sự nổi bật cho dự án.

Bên cạnh đó, có thể thấy đa phần những khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm nhà phố biệt thự đều là đối tượng khách hàng từ 40 tuổi trở nên, muốn tìm cho mình một nơi an cư, sinh sống để tận hưởng cuộc sống cùng gia đình, do đó chất lượng môi trường sống là điều rất được quan tâm và là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Qua đó có thể thấy được ưu điểm tuyệt vời mà vị trí dự án Aqua City mang lại khi tọa lạc ngay sông Đồng Nai.

Ngoài ra thì SaleReal đánh giá vị trí dự án khu đô thị Aqua City cũng rất tiềm năng và đầy hứa hẹn trong thời gian tới vì dự án này thuộc khu đô thị mới của thành phố Biên Hòa, do đó trong thời gian tới nhất định khu vực này sẽ tập trung cư dân sinh sống đông đúc, tiện ích phát triển và đầy đủ, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn mình, thành đạt và thượng lưu bậc nhất.

Hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí khu đô thị sinh thái Aqua City.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.linkedin.com/in/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123