Vietnam Airlines đón máy bay công nghệ cao của Airbus

Từ 2018 giá dịch vụ khám chữa bệnh tính đủ chi phí
Căn hộ Đảo Kim Cương tách biệt với phố thị ồn ào
Việt Nam tăng 5 bậc năng lực cạnh tranh du lịch

A350-900 XWB là dòng máy bay thân rộng, có tầm hoạt động xa. máy bay được lắp hai động cơ phản lực Rolls-Royce Trent XWB, có lực đẩy cực mạnh gắn ở hai cánh dài cong vút ở phía đầu.
Anh Minh
Theo nguồn tin từ Bộ Giao thông Vận tải, chiều 2/7, Vietnam Airlines sẽ tổ chức tiếp nhận máy bay A350-900 XWB đầu tiên tại sân bay Nội Bài.Đây được xem là bước ngoặt mới trong việc hợp tác giữa Vietnam Airlines với tập đoàn sản xuất máy bay Airbus trong tiến trình mở rộng đội bay, trong đó có mục tiêu thay thế toàn bộ máy bay hiện nay sang loại thân rộng thế hệ mới trong vòng ba năm tới.Trước đó, vào sáng 30/6, tại trung tâm bàn giao máy bay của Airbus ở Toulouse, Pháp, đã diễn ra lễ bàn giao chiếc máy bay A350-900 XWB đầu tiên cho Vietnam Airlines.Đây là dòng máy bay thân rộng, có tầm hoạt động xa. Máy bay được lắp hai động cơ phản lực Rolls-Royce Trent XWB, có lực đẩy cực mạnh gắn ở hai cánh dài cong vút ở phía đầu.

Được làm bằng sợi nhựa tổng hợp, nhôm, titanium và thép, A350-900 XWB có thể chở tối đa 305 hành khách, cất cánh nhẹ nhàng, êm ái và nhanh đạt độ cao.Dòng máy bay này cũng được giới thiệu là “loại máy bay của các công nghệ mới, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái vì giảm sự chênh lệch áp suất và tăng độ ẩm trong khoang, có độ bền cao”.Đồng thời, A350-900 XWB cũng được giới thiệu là tiết kiệm đến 25% nhiên liệu và giảm 25% lượng khí thải CO2.Chiều 30/6, chiếc máy bay này đã rời Toulouse về Việt Nam để phục vụ tuyến bay Hà Nội – Tp.HCM từ đầu tháng 7. Sau đó, sẽ được sử dụng để bay chặng Việt Nam – Paris từ tháng 10 sắp tới.Vietnam Airlines là hãng hàng không thứ hai trên thế giới đưa vào khai thác chiếc A350-900 XWB và trở thành hãng đầu tiên tiếp nhận cùng lúc hai loại máy bay thế hệ mới Boeing 787 và Airbus A350.Bắt đầu từ năm 2015, Vietnam Airlines triển khai chương trình nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành hãng hàng không 4 sao. Theo đó, Vietnam Airlines đặt mua 14 chiếc A350-900 XWB, gồm 10 chiếc mua từ Airbus và 4 chiếc thuê từ các hãng chuyên cho thuê máy bay.Trước đó, đại diện Vietnam Airlines cũng đã hé lộ kế hoạch khai thác máy bay Boeing 787-9 Dreamliner trên đường bay nội địa Hà Nội – Tp.HCM.Ngày 15/6, tại sân bay Le Bourget (Paris, Pháp), chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên của Vietnam Airlines do hãng Boeing sản xuất đã thực hiện thành công chuyến bay trình diễn đầu tiên tại triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show 2015.
Vietnam Airlines: Áo mới và “đường băng” mớiHoàng Anh MinhVietnam Airlines sẽ cất cánh trên “đường băng” mới với tư cách một công ty cổ phần…

(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;

Sẽ ‘trảm’ doanh nghiệp bất động sản còn nợ thuế trong tháng 7

(VTC News) – Đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Hải Yến, Trưởng phòng Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế (Cục Thuế thành phố Hà Nội) về việc hiện còn nhiều doanh nghiệp bất động sản đang “chây ì” không nộp tiền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội.
» Chây ì nợ thuế, tháp Doanh nhân lại bị cơ quan chức năng ‘tuýt còi’
» Dự án Phú Lương nợ thuế, chưa xong hạ tầng đã ‘bán lúa non’
» Chưa thoát án nợ thuế, ‘vua vàng’ đã hoạt động trở lại
– Thưa bà, hiện nay có nhiều dự án nợ tiền sử dụng đất rất nhiều nhưng họ vẫn bán trên thị trường, không khai báo nộp thuế sử dụng đất, ngành thuế có biện pháp gì?
Để hoàn thành việc thu ngân sách năm 2015, trong đó có việc thu tiền sử dụng đất, Cục thuế Hà Nội ngay từ đầu năm đã ban hành nhóm nhiệm vụ trọng tâm, trong đó có 7 nhiệm vụ trọng tâm và 9 nhóm giải pháp.
Đôn đốc, thu tiền sử dụng đất là một trong những nhiệm vụ hàng đầu.


js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 TỪ KHÓA
Bộ Giao thông Vận tảiVietnam AirlinesRolls-RoyceBoeingAirbusviệt namHà Nộitp.hcmHàng khônggiao thông