Vĩnh Long New Town đất nền Nhà phố thông tin chính xác thiết kế mở

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng sang trọng hiệu quả
Đơn giá thi công không gian phòng họp công ty công năng tiện lợi
Chủ đầu tư khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn nhận giải thưởng CĐT danh giá

dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh có tổng qui mô 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do địa điểm mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần khách hàng quan tâm vì dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh nằm trong số ít dự án đất nền giá rẻ nằm ở khu đô thị Hưng Thịnh.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: can ho cao cap Phan Thiet

Dự án Vĩnh Long New Town thông tin chính xác

Và trước khi nói đến thuận tiện trong di chuyển tại khi quyết định sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng tân tiến bậc nhất Vĩnh Long. Hưng Thịnh, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính #cac_quan_lan_lo# được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Vĩnh Long. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về địa điểm như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Và trước khi nói đến thuận tiện trong di chuyển tại khi quyết định sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng tân tiến bậc nhất Vĩnh Long.

CĐT danh tiếng và hệ thống tiện ích dịch vụ nổi trội là yếu tố thu hút khách hàng, tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn. Khi sống tại Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào tự nhiên trong lành ngay trong lòng Vĩnh Long nóng bức, bó hẹp với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, đây là cũng là nơi vô cùng phù hợp với dân mê thể thao nhờ gần trung tâm gym thể thao Hưng Thịnh rộng lớn là nơi tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế.

Nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên thiết kế mở

Mỗi dạng đất nền sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao với đầy đủ nội thất Sau thời điểm dự án đất nền giá rẻ hoàn thiện. Thiết kế Có nên mua Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được học hỏi những kinh nghiêm thành công từ các dự án đất nền giá rẻ được triển khai trước đó của Công ty TM XD Minh Linh…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì đảm bảo sẽ hiện hữu hơn, nổi trội hơn. Và dĩ nhiên sản phẩm đó được KH phân tích cao. Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được chăm chút, thiết kế tân tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những KH có mức tu nhập vừa phải.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ đã mở bán dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh nằm ven sông trong đó. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án đất nền giá rẻ trong khu Hưng Thịnh và quá rẻ so với các dự án đất nền giá rẻ Cổ Chiên.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại các khu vực kế cạnh như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Giá trị của một dự án đất nền giá rẻ có tốt hay không nằm ở chỗ KH có hài lòng hay không.

Trích bởi: Sanbatdongsan.edu.vn