Vinhomes Golden River khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM

Vinhomes Golden River khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM

Đơn vị thiết kế thẩm mỹ viện sang trọng
Hưởng thụ thời gian nghỉ dưỡng tuyệt diệu với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc
Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Trong quá trình xây dựng khu đô thị phát triển bậc nhất, những điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Golden River khiến dự án là riêng là một và là duy nhất: Tiện ích nội khu cao cấp của dự án Vinhomes Golden River. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

vinhomes-golden-river2

Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Vinhomes Golden River tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Vinhomes Golden River là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Dự án khu căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Vinhomes Golden River Ba Son mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách quan tâm dự án Vinhomes Golden River Ba Son vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.