Vinhomes Smart City – Thuận tiện cho học tập và đi lại của cư dân tương lai

Vinhomes Smart City – Thuận tiện cho học tập và đi lại của cư dân tương lai

Bộ Tài chính sắp rà soát sử dụng đất công ở Hà Nội
Bảng giá thiết kế nội thất nhà hàng
Khu dân cư Bình Mỹ Riverside Huyện Củ Chi nhà ở hạng sang sảnh sang trọng

Được quy hoạch tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mang đến cho quý cư dân tương lai những giá trị sống ấn tượng nhờ vị trí đắc địa của mình. Trong số đó phải kể đến việc nằm gần các trường đại học và có hệ thống giao thông đi lại hiện đại, dễ dàng.

Vinhomes Smart City

Phối cảnh Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – Khu đô thị gần với các trường đại học lớn tại Thủ Đô

Theo đó, dự án Vinhomes Smart City nằm gần rất nhiều trường đại học ở Hà Nội. Đây cũng chính là điều làm nên sức hút nổi bật cho dự án bởi có nhiều phụ huynh rất lăn tăn trong việc lựa chọn nơi ở để đảm bảo cho con một môi trường sống văn minh và học tập tốt nhất.

Các trường đại học gần Vinhomes Smart City gồm

  • Đại Học Thủy Lợi.
  • Học Viện Ngân Hàng, ngay trên đường Chùa Bộc
  • Cách dự án khoảng 2km là Đại Học Y trên đường Tôn Thất Tùng
  • Ngược lên đoạn Hà Đông, cách dự án chỉ chưa đến 500m là 2 trường đại học lớn thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội: Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn cùng trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên. Đi thêm 1km nữa là trường Đại học Hà Nội.

Không chỉ có những trường đại học công lập ở gần dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mà còn có cả những trường đại học dân lập nổi tiếng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt. Và trường đại học nổi tiếng nhất, chất lượng nhất trong số các trường dân lập là Đại học Thăng Long, cách dự án chỉ 15phút đi xe.

Vinhomes Smart City – Khu đô thị gần với các trường đại học lớn tại Thủ Đô

Vinhomes Smart City – Khu đô thị gần với các trường đại học lớn tại Thủ Đô

Vinhomes Smart City – Thuận tiện giao thông

Được biết dự án tuyến đường sắt Metro Cát Linh – Hà Đông được khởi công năm 2011 với tổng số vốn lên tới 19.000 tỷ với chiều dài lên tới 13km nối liền 2 điểm là nhà ga Cát Linh được xây tại phố Hào Nam và nhà ga Hà Đông, đối diện bên bến xe Yên Nghĩa.

Tuyến đường sắt này sẽ chạy qua các quận Đống Đa – Thanh Xuân – Hà Đông và đặc biệt hơn 1 nửa quãng đường là chạy dọc theo tuyến đường Nguyễn Trãi – Quang Trung chạy thẳng xuống Hà Đông, băng qua 2 khu đô thị là Vinhomes Royal City và Vinhomes Smart City. Hơn thế nữa tuyến ga metro đã gần hoàn thành, dự kiến đi vào hoạt động sớm.

+ Sun Group 58 Hồ Tây

+ Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

Và việc nằm ngay cạnh tuyến đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông sẽ mang đến sự thuận lợi lớn, giúp cải thiện bài toán về giao thông cho 2 khu đô thị của Vingroup này. Cư dân tại chung cư Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể đi làm bằng tàu điện trên cao.