Vườn rau treo tường hiện đại và dễ dàng cho nhà phố

Trang trí vườn đẹp bằng những vật làm từ bê tông
Ngôi nhà vườn và phong cách sống hiện đại
Không gian bếp đẹp ngoài hiên nhà

Ngôi nhà phố sẽ có thêm sắc xanh thiên nhiên với giải pháp trồng rau trong giá treo tường tân tiến và tiện ích mà không tốn kém diện tích.

Ngay cả với những nơi tưởng chừng không thể, một khu vườn thẳng đứng vẫn giúp mang lại cho mọi người thời cơ đi lại với thiên nhiên. Trong các tòa nhà ở những khu thành phố sầm uất, vườn treo thẳng đứng ngày càng được ưa chuộng. Chúng sẽ đáp ứng thêm màu xanh thiên nhiên, để trang trí cũng như mang đến những lợi ích về môi trường như: thanh lọc không khí, hấp thu carbon dioxide, sản xuất oxy, điều chỉnh nhiệt, cách âm, hút bụi,…cho nhà phố.

Nếu trước đây, vườn treo thẳng đứng thường chỉ chuyên trồng các loại cây xanh, chịu hạn tốt thì gần đây mọi người bắt đầu trồng rau sạch ngay trên tường. Những khu vườn treo tân tiến này giờ kiêm thêm cả vai trò sản xuất lương bổng thực.

vườn treo tường

Theo đó, nếu có nhu cầu, các doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một bộ kit gồm có giá trồng cây trên tường với các ô hình thoi được thiết kế vừa vặn với hộp đựng hạt giống. Giá sẽ được gắn lên vị trí tường thích hợp, sau đó bạn chỉ cần chọn các hộp đựng hạt giống và đính vào giá nhờ bộ hút nam châm cực mạnh. 

vườn thông minh
Khu vườn đơn giản chỉ là bộ giá treo thuận tiện không hề làm bẩn mảng tường sẵn có của gia đình

vườn treo trong nhà
Các hộp hạt giống bán sẵn được gắn chặt lên giá bằng hệ nam châm mạnh
mẽ, đảm bảo vườn treo trong nhà phát triển tốt

trồng rau trên tường

Với thiết kế đặc trưng theo dạng tổ ong, bạn sẽ thật bất ngờ vì có thể mở rộng số lượng hộp trồng bao nhiêu cũng được. Thật tuyệt lúc bạn có thể thoả thích biến mọi mảng tường trong nhà mình trở thành bức tường rau sạch thân thiện với môi trường.

Hộp hạt giống đã được trang bị sẵn đất trồng, giá thể, chất dinh dưỡng cũng như hạt giống cần thiết. Bạn chỉ phải làm một việc duy nhất là theo dõi thông số về độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ hàng ngày để chăm sóc và chờ ngày khu vườn cho thu hoạch.

trồng rau trong nhà
Trên hộp hạt giống còn có cả hệ cảm biến đo độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng để theo dõi cây trồng


Đặc biệt, các tin tức sẽ được đi lại và gửi về di động của người trồng

(Theo Eva/Khám phá)