WATER BAY NOVALAND | CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ

WATER BAY NOVALAND | CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ

Dịch vụ lắp điện mặt trời thi công nhanh chóng
Thông tin và giá bán của gạch bông men cổ điển dịch vụ cao cấp
Khu chung cư hạng sang Ariyana Smart Condotel và phong cách kiến trúc 5 sao

Thu hút khách hàng và nhà đầu tư khi dự án còn chưa ra mắt, đến hơn một năm sau, dự án Water Bay mới chính thức được Novaland cho lộ diện trên thị trường bất động sản Việt Nam.

SaleReal cập nhật thông tin giá bán và chinh sách thanh toán khi mua Water Bay. Với nhiều lợi thế từ vị trí, đầu tư, đây chắc chắn là một dự án Quận 2 mà nhiều khách hàng mong chờ và muốn đầu tư.

Tư vấn khách hàng chọn mua căn hộ Water Bay bởi Phong Lê: danh sách chung cư quận 2

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi đầu tư căn hộ Quận 2 cũng như ảnh hưởng của thị trường Quận 2 đến tiềm năng phát triển.

can ho water bay

Giá bán căn hộ Water Bay Quận 2

Căn hộ Quận 2 Water Bay được đầu tư bởi chủ đầu tư Novaland đã rất nổi tiếng trong ngành và công trình này được xây dựng bởi chủ thầu Coteccons uy tín. Dự án mới tọa lạc tại số 26 mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh với quy mô hơn 30 ha. Dự án có vị trí đăc địa khi nằm tiếp giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, trải dài hơn 1km tạo nên một hướng view xuất sắc.

Quy mô dự án hơn 30 ha với tổng số là 12 block tạo ra hơn 8000 sản phẩm căn hộ đa dạng ra thị trường. Thông tin chính thức sẽ có 5000 căn hộ cao cấp, 3000 căn hộ office-tel và 250 căn Shophouse. Ngoài căn hộ thương mại tầm trung thì Novaland còn đầu tư một số căn Villa, Duplex cao cấp để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đây thực sự là một dự án khủng hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

can ho water bay quan 2

Dự án Quận 2 có các căn hộ đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, với rất nhiều diện tích như 47m2, 55m2, 65m2, 66m2, 76m2, 86m2, 93m2, 110m2. Căn hộ Penthouse và Duplex có diện tích trên 150m2, căn Office Tel có diện tích 35.5m2. Novaland đã đa dạng các diện tích khi xây dựng Water Bay cũng chính là phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng hơn.

Theo thông tin chủ đầu tư mà SaleReal Team cập nhật, giá bán dự kiến được đưa ra là 70 – 80 triệu / m2. Có thể nói tại một khu vực mà giá đất tăng theo thời gian, Water Bay có được mức giá như vậy là hết sức cạnh tranh và ưu đãi.

Công ty Novaland thông tin có trong http://ledinhphong.vn/tags/novaland/ những lý do nên lựa chọn dự án của chủ đầu tư cũng như sản phẩm Water Bay mới ra mắt.

Khách hàng chọn mua Water Bay sẽ rất có lợi không chỉ vì mức giá bán hợp lý mà còn tiện ích, dịch vụ cao cấp, quan trọng nhất là vị trí ven sông Sài Gòn. Nhiều dự án ven sông có mức giá bán rất cao mà nhiều khách hàng dù thích không gian sống thoáng đãng cũng không có nhiều điều kiện để mua được căn hộ view sông như vậy.

Chính sách và phương thức thanh toán khi mua Water Bay Novaland

Novaland không chỉ xem xét kĩ lưỡng và đưa ra mức giá bán cạnh tranh, phù hợp mà còn ưu đãi, hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Quận 2. Theo đó, chủ đầu tư đưa ra nhiều phương thức thanh toán hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư, một số đó là:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% lãi suất cực thấp
  • Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư
  • Giá trị căn hộ dự kiến tăng ừ 30 – 45% trong vòng 2 năm tới
  • Tính thanh khoản sản phẩm cao, dễ cho thuê, dễ chuyển nhượng lại

Có rất nhiều cơ hội tốt khi khách hàng chọn Water Bay. Đây là một dự án tốt để chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Không gian sống, tiện ích, dịch vụ, thiết kế mặt bằng và cả ưu thế từ vị trí đều có thể là cơ hội tốt để chọn dự án là nơi ở. Bên cạnh đó, đầu tư cho thuê, bán lại Water Bay cũng rất có giá trị trong tương lai.