Xem thêm dung tích bình 1000l có thể

Xem thêm dung tích bình 1000l có thể

Giá vàng có thể quay về ngưỡng 1.400 USD
Chia sẻ về lý do mua căn hộ Masteri An Phú của phần lớn khách hàng
Xưởng sản xuất gia công thiết kế nội thất công nghiệp tại tphcm

Bình tích áp Varem 1000 lít có xuất xứ từ italy có mức áp lực làm việc tối đa là 16 bả được qui hoạch với vỏ bình là thép chịu lực nên có thể chịu được dải nhiệt độ cho phép từ 0° – 99°C.

Trong một số trường hợp khi sử dụng bình tích áp Varem 1000 lít sẽ gặp một số các sự cố. nội dung bài viết này sẽ là một số cách giúp bạn khắc phục các sự cố không mong muốn đó.

+ Sự cố khi bình tích áp Varem 1000 lít bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn qui định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi sử dụng. Gặp sự cố này bạn nên kiểm tra xem bình tích áp đang sử dụng có van nạp khí không, ví như có thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, ví như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp. Còn ví như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

+ Ruột bình tích áp bị hỏng, trong trường hợp này chúng mình phải kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.

lưu tâm: Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi lại.

Trong quá trình sử dụng cần lắp đặt đặt vị trí của bình ở nơi cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng danh tiếng. công ty CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và đáp ứng bình tích áp Varem uy tín, chất lượng. một số chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ G7 có trọn vẹn CO/CQ. Để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

thông tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

NGuồn : http://maybomchatluong.com/cong-thuc-tinh-chon-mot-he-thong-binh-tich-ap-va-he-thong-may-bom-nuoc.html