Ý tưởng thiết kế với gạch giả cổ cao cấp tối ưu

Hệ thống tiện ích ngoại khu tiếp cận nhanh chóng tại Charm Hồ Tràm Resort xã Thuận Phước
Khám phá không gian căn hộ Topaz Home 2
Regal Dragon Quy Nhơn bài trí hài hòa khu hạng A

Với sự đa dạng và phong phú từ kiểu dáng cho tới mẫu mã đã đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng của thị trường. Hầu hết mỗi loại gạch giả cổ trang trí đều mang một màu sắc và kích thước khác nhau, nó trải qua quá trình nung lò ở nhiệt độ cao nên duy trì được độ bền bỉ vô cùng ấn tượng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng.

Ý tưởng thiết kế với gạch giả cổ cao cấp

gach gia co

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu gạch giả cổ ốp tường trang trí cổ điển thường thấy, Gạch trang trí Thành Phát Huy còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu gạch giả cổ ốp tường trang trí với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của gạch giả cổ ốp tường trang trí thường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Phào chỉ là một {chức năng|tính năng} hấp dẫn có thể tăng cường ở cả hai kiểu thiết kế không gian hiện đại và truyền thống. Nó mang lại một nét đặc sắc trong phòng và sự quyến rũ khó cưỡng lại mà bạn không bao giờ cảm thấy lỗi thời. Chúng ta có thể kết hợp một cách tao nhã giữa một phong cách cổ điển với phong cách cá nhân bằng việc sử dụng những mẫu mẫu gạch giả cổ đẹp có đường viền xung quanh trên cùng của trần nhà để bắt chước hình dáng của phào chỉ.

gach gia co

Từ xa xưa gạch giả cổ giá rẻ là loại gạch được sản xuất bằng ra với các lỗ họa tiết đặc biệt để ốp trên các lỗ thông gió ở các bức tường nhà, hình ảnh của những viên gạch giả cổ ốp tường trang trí đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Mặc dù gạch giả cổ ốp tường trang trí lúc đó không quá nổi bật, không nhiều hoa văn trang trí và màu sắc đa dạng như bây giờ, nhưng khi được áp lên và sử dụng để trang trí cho các công trình – dự án thì những hoa văn đơn giản đó những tưởng sẽ rất nhàm chán nhưng không ngờ lại mang lại một nét đẹp rất riêng biệt và độc đáo đến lạ thường.

Độ dày tiêu chuẩn của sản phẩm là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

gach gia co

Ý tưởng thiết kế với gạch giả cổ cao cấp tối ưu

Hãy thử dịch vụ >>> https://gachtrangtridep.net/ham-luong-thep-trong-be-tong/

Có thể thấy rằng gạch giả cổ trang trí đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình và dự án xây dựng khác nhau, mang lại nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cho không gian trang trí của ngôi nhà.

gach gia co

công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm gạch giả cổ, gạch giả cổ ốp tường trang trí, mẫu mã đa dạng, thanh toán linh hoạt và có showroom trưng bày tại TpHCM, nên việc xem mẫu trực tiếp đảm bảo sự an tâm và linh hoạt trong việc giao thương buôn bán.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)0977.40.98.90