Yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền

Yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền

Ấn tượng đặc sắc lớn mà BIM Group đem đến cho Condotel Intercontinental Phú Quốc
Tư vấn giải pháp nội thất nhà hàng thức ăn nhanh đẹp
Giải pháp thi công nội thất spa hàng đầu hiệu quả năm 2020

Safira Khang Điền là dự án sở hữu rất nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila. Bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án phù hợp để đầu tư mà còn rất thích hợp để trở thành nơi an cư của mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Khách hàng có thể theo dõi bài viết của SaleReal Team về thông tin liên quan đến dự án căn hộ Phú Hữu quận 9 để có góc nhìn đúng nhất về dự án này. Phân tích điểm nổi bật của căn hộ Safira tìm hiểu ngay: canhoquan9.today, căn hộ Khang Điền Quận 9 có gì nổi trội.

phoi canh safira khang dien

Safira Khang Điền được thiết kế ấn tượng

Các căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền được thiết kế theo không gian mở, có ban công rộng rãi và thoáng mát để đón gió và nắng từ thiên nhiên thổi vào mang lại cho chủ nhân căn hộ cảm giác mát mẻ, thoáng đãng, khoan khoái mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vẻ, mệt mỏi.

Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng hiện đại, có mẫu mã, chất lượng hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Nội thất được sắp xếp, bố trí một cách khoa học , hợp lý nhằm tận dụng tối đa diện tích căn hộ mang đến sự rộng rãi, thoáng đãng hơn so với diện tích thực tế của căn hộ.

Để giúp khách hàng có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất liên quan đến các dự án tại khu vực quận 9, chuyên gia SaleReal đã phải thu thập, tìm hiểu và đánh giá một cách kĩ lưỡng nhất các thông tin đó. Và tập hợp lại. sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thị trường căn hộ quận 9 để khách hàng tham khảo. Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ SaleReal Team, bên cạnh căn hộ Safira thì những dự án mới Quận 9 chia sẻ sau là các sản phẩm nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Safira có giá bán phù hợp, những chính sách  ưu đãi cho khách hàng

Theo thông tin chúng tôi thu thập được giá bán dự kiến của dự án Safira Khang Điền khoảng 24 triệu/m2. Đây là giá bán hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư dự án cũng có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này. Theo đó khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án này sẽ thanh toán theo 1 trong các hình thức sau :

Thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi ký kết hợp đồng mua bán hoàn thành.

Khách hàng thanh toán 5% chia thành 8 lần với chu kỳ 2 tháng.

Thanh toán 25% giá trị căn hộ cùng 2% phí bảo trì và quản lý tại thời điểm nhận nhà.

5% còn lại khách hàng thanh toán khi nhận sổ Hồng.

Bên cạnh đó ngân hàng teachcombank cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ, cho vay với lãi suất vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ này,

Safira là dự án mới của Khang Điền và chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản quận 9 vào quý 3/2018. cung cấp danh sách các dự án căn hộ quận 9 để khách hàng có sự so sánh để lựa chọn. Phân tích đầu tư Safira Khang Điền qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về Yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng.